VỀ CHÚNG TÔI

LUXURY TRAVEL

VỀ LUXURY TRAVEL

LỊCH SỬ CÔNG TY

Ông Phạm Hà, chuyên gia du lịch hàng đầu Việt Nam đã thành lập Luxury Travel vào năm 2004. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, ông là diễn giả và chuyên gia du lịch cao cấp tại Việt Nam và Châu Á.


Luxury Travel du lịch tập trung vào những trải nghiệm sang trọng, cực kỳ sang trọng theo yêu cầu riêng, hướng dẫn viên riêng và những kỳ nghỉ riêng biệt theo chủ đề dành cho các công ty đa quốc gia, trong nước, những lữ khách nhóm nhỏ hay những người sành du lịch muốm tìm tòi, mộng mơ, khám phá, trải nghiệm, thư giãn và chìm đắm vào văn hoá và thiên nhiên.

Chúng tôi là những chuyên gia trong việc thực hiện các trải nghiệm du lịch sang trọng và thửa theo yêu cầu.

ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU

LUXURY TRAVEL

Luxury Travel tự hào là công ty lữ hành chuyên cung cấp dịch vụ du lịch sang trọng hàng đầu Việt Nam và Châu Á, đã đoạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là đem lại trải nghiệm du lịch cao cấp ở Việt Nam cũng như Đông Nam Á cho toàn bộ khách hàng, nâng tầm du lịch Việt Nam trên toàn cầu.

TẦM NHÌN

Chúng tôi muốn phát triển thành công ty du lịch cao cấp hàng đầu Việt Nam và châu Á dựa trên kinh nghiệm 15 năm làm du lịch cao cấp ở Việt Nam và Đông Nam Á

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi đối với Luxury Travel là khách hàng. Chúng tôi làm việc hết sức để mang lại cảm xúc "Wow" cho khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU

Chúng tôi định vị phân khúc khách hàng của mình phục vụ là khách hàng cao cấp và chúng tôi tận tâm để mang lại đúng giá trị mà khách hàng mong đợi.

Vì Sao chọn

LUXURY TRAVEL

Chúng tôi là những chuyên gia trong việc thực hiện các trải nghiệm du lịch sang trọng và theo yêu cầu.

15+ Năm Kinh Nghiệm

Chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch sang trọng trong nước và quốc tế.

Cam Kết Chất Lượng

Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tuyệt vời cho kỳ nghĩ của bạn. Bạn chỉ xách balo lên và đi, mọi thứ chúng tôi lo.

Trải Nghiệm Độc Đáo

Chúng tôi hiểu rằng bạn là duy nhất và chúng tôi cố gắng hết sức để giúp bạn có hành trình độc đáo.

Thay Đổi Theo Yêu Cầu

Chúng tôi có thể thay đổi chương trình cho phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng, để đảm bảo chương trình thực hiện cho chính bạn

ĐỘI NGŨ

CHUYÊN GIA DU LỊCH

Gặp gỡ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch của chúng tôi

PHẠM HÀ
TỔNG GIÁM ĐỐC
Phạm Hà là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư chuỗi du lịch sang trọng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, ông luôn tâm niệm và khát khao mang đến những trải nghiệm du lịch đích thực và đẳng cấp. Với tầm nhìn chiến lược, ông tập trung vào đội ngũ đầy đam mê và tạo ra các giá trị sản phẩm du lịch đầy tính độc đáo.
DOÃN THỊ THANH VÂN
PHÓ GIÁM ĐỐC
Được đi, được trải nghiệm những điểm đến với dịch vụ sang trọng, đẳng cấp, tìm tòi những sản phẩm mới lạ, độc đáo, hấp dẫn cho những khách hàng thích trải nghiệm, khám phá là niềm đam mê lớn của tôi trong suốt hơn 20 năm qua. Chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng sản phẩm mới nhất để mang tới cho du khách những trải nghiệm hàng đầu Việt Nam & trên thế giới.
NGUYỄN XUÂN TRƯỜNG
CHUYÊN GIA SẢN PHẨM
Tôi đã dành hơn mười năm để đi du lịch và khám phá những đất nước tuyệt vời ở châu Á đến Châu Âu, từ những nơi nổi tiếng nhất đến những nơi chưa biết để tìm hiểu sâu sắc và tìm kiếm những trải nghiệm độc đáo mới về nét đẹp văn hóa,con người, ẩm thực, phong tục tập quán vùng miền để truyền tải đến khách hàng của những mà tôi muốn chia sẻ với khách của chúng tôi.
PHẠM BÍCH HƯỜNG
QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH
Tôi rất tự hào về công việc của mình vì mỗi ngày tôi có nhiều cơ hội hơn để mang đến hình ảnh & con người đất nước của chúng tôi cũng như chia sẻ kinh nghiệm du lịch của tôi với khách hàng trên khắp thế giới, như một người bạn địa phương đáng tin cậy cho khách du lịch.
NGUYỄN THU QUỲNH
CHUYÊN GIA DU LỊCH
Tôi tên là Quỳnh. Tôi thích một bài thơ mà H. C. Andersen đã viết: "Để di chuyển, để thở, bay, để nổi, Để đạt được tất cả trong khi bạn cho, để đi lang thang trên những con đường của vùng đất xa xôi”. Du lịch là để sống.
VƯƠNG THỊ DƯƠNG
CHUYÊN GIA DU LỊCH
Tôi tự hào là đại diện cho Luxury Travel và giúp bạn tìm thấy kỳ nghỉ hoàn hảo của mình. Trước khi bạn đặt chỗ khác, xin vui lòng kiểm tra với tôi! Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích tuyệt vời khi lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi.
TRIỆU THỊ HOA
CHUYÊN GIA DU LỊCH
Sau mỗi chuyến đi khách hàng đã phản hồi cho tôi biết là họ cảm thấy hạnh phúc hơn, hiểu biết hơn, thích nghi hơn , giao tiếp tốt hơn, cảm nhận cuộc sống tươi đẹp hơn. Tôi và những đồng nghiệp của Luxury Travel cảm thấy rất tự hào vì đã giúp khách hàng tô thêm những mảng màu rực rỡ trong từng hành trình của họ bằng những kiến thức hiểu biết sâu sắc của mỗi điểm đến.
NGUYỄN THỊ THƠM
CHUYÊN GIA DU LỊCH
Chúng tôi mong luôn mong muốn truyền tải đến khách hàng của mình về mục đích của việc đi du lịch là để khám phá sắc mầu tươi đẹp của cuộc sống và mỗi cuộc hành trình đều mang ý nghĩa riêng của nó,mỗi một hành trình thực sự được tính không phải bằng dặm, mà bằng những người bạn và những trải nhiệm độc đáo của chúng tôi.
LÊ ĐÌNH PHÚ
CHUYÊN GIA DU LỊCH
Nếu như có cơ hội, bạn nên đi du lịch cùng những người bạn thân nhất của mình hãy đừng bao giờ ngần ngại đi xa hơn nữa, vượt qua mọi đại dương, mọi biên giới, mọi quốc gia và mọi đức tin với dịch vụ hàng đầu của Luxury Travel
thông tin

VỀ CHÚNG TÔI

Bạn muốn tìm hiểu thêm về công ty chúng tôi. Vui lòng click vào bên dưới để xem thêm.

Ra mắt năm 2004, Luxury Travel được biết đến là một trong những Công ty lữ hành uy tín đầu tiên tại thị trường Việt Nam cùng hệ thống văn phòng trải dài khắp Myanmar, Lào, Cambodia, Thái Lan. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch cùng đội ngũ chuyên gia thiết kế du lịch hàng đầu, chúng tôi tự tin mang tới cho Quý khách những trải nghiệm độc đáo, ấn tượng và đáng nhớ.

Luxury Travel là công ty du lịch chuyên nghiệp trong việc thiết kế các chương trình du lịch dựa theo yêu cầu riêng của khách. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, du lịch và hội thảo hội nghị (MICE) với khả năng phục vụ được các đoàn khách du lịch cao cấp với số lượng từ 1 đến 1000 người.

 

Chúng tôi có thể thiết kế theo yêu cầu các chương trình du lịch tuần trăng mật cho các cặp đôi, các chương trình du lịch cho gia đình, bạn bè, du lịch ẩm thực, du lịch cho các tín đồ chơi golf hoặc du lịch nghỉ dưỡng cùng nhiều hình thức du lịch khác. Chúng tôi luôn chú ý đến từng chi tiết từ phương thức vận chuyển cho đến chế chế độ ăn của khách và chọn phương tiện lưu trú phù hợp nhất với yêu cầu của từng khách hàng của mình.

Chúng tôi đầu tư nhiều vào phát triển sản phẩm và liên tục cập nhật cho quý khách các tour du lịch mới nhất và các sản phẩm được ưa chuộng nhất ở từng vùng miền trên khắp cả nước. Mỗi tour du lịch được thiết kế nhằm giới thiệu một cách khái quát những nét văn hóa và ẩm thực ở mỗi vùng, cho phép quý khách có thể cảm nhận một cách trọn vẹn nhất về vùng đất mà mình đến thăm. Chúng tôi là người Việt Nam, đó là lý do tại sao chúng tôi cố gắng đảm bảo quý khách sẽ được những gì đặc sắc nhất về đất nước của chúng ta.

Công ty chúng tôi hiện đang hướng tới phục vụ những khách hàng sành điệu nhất, luôn mong muốn được trải nghiệm những giá trị tuyệt vời nhất khi đi du lịch. Chúng tôi có quan hệ truyền thống và uy tín với các nhà cung cấp dịch vụ cao cấp, vì vậy công ty chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách giá cả cạnh tranh với chất lượng dịch vụ đã được kiểm nghiệm và chứng nhận từ hàng nghìn lượt khách du lịch. Chúng tôi thường xuyên sử dụng xe riêng nhằm mang lại sự thoải mái nhất cho quý khách trong quá trình thăm quan.

Luxury Travel là công ty cá nhân được đăng ký đầy đủ theo luật pháp hiện hành của Việt Nam. Chúng tôi đã giành được nhiều giải thưởng của ngành du lịch và từ khách hàng, đó là minh chứng cho úy tín, danh tiếng và kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi. Phần lớn hoạt động kinh doanh của chúng tôi thông qua các lời giới thiệu và gợi ý từ mạng lưới kinh doanh. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm từ chúng tôi nhằm mang lại thỏa mãn đam mê du lịch cho du khách, mang lại những trải nghiệm vùng miền độc đáo và thú vị từ các dịch vụ của chúng tôi mang lại. Chúng tôi thường xuyên nhận được những phản hồi tích cực và hài lòng từ khách hàng từng sử dụng dịch vụ của công ty thông qua các đánh giá trên TripAdvisor. Công ty chúng tôi luôn tự hào về sự hài lòng của khách hàng với tỷ lệ lên đến 99% và có đến trên 60% khách hàng quay trở lại sử dụng dịch vụ cho chúng tôi cung cấp.

Du lịch có trách nhiệm được định nghĩa là cách tiếp cận quản lý và kinh doanh du lịch không gây ảnh hưởng, hay làm suy giảm giá trị văn hóa và môi trường tự nhiên ở những nơi du khách đặt chân đến. Là nhà điều hành du lịch bản địa có trách nhiệm, chúng tôi mong muốn tạo ra những điểm đến tuyệt vời, những nơi đáng sống giúp du khách khám phá và trải nghiệm. Chúng tôi cam kết làm tốt nhất có thể để trở thành doanh nghiệp du lịch hướng đến sự bền vững và có trách nhiệm. Bằng những giải pháp quản lý đo lường hữu hiệu, chúng tôi cố gắng giảm thiểu tối đa ảnh hưởng tiêu cực từ các hoạt động du lịch.  Những sản phẩm do chúng tôi xây dựng, được đảm bảo sẽ không gây tổn hại đến môi trường, mà thậm chí còn mang lại những đóng góp tích cực, giúp thúc đẩy quảng bá hình ảnh địa phương. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ những đối tác của mình cùng đồng hành phát triển du lịch bền vững với chúng tôi, và giúp du khách nâng cao nhận thức về du lịch bền vững.

Mang đến những cảm xúc “Chạm đến trái tim” cho khách hàng trong mỗi hành trình đồng hành cùng Luxury Travel. Với chúng tôi, du lịch không chỉ để tận hưởng mà còn là hành trình sẻ chia, ghi lại những dấu ấn khác biệt và là sự thăng hoa trong từng cung bậc cảm xúc. 

Là công ty lữ hành trong phân khúc cao cấp đầu tiên tại Việt nam, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nâng cấp và phát triển dịch vụ. Luxury Travel hướng đến trở thành một trong những tập đoàn lữ hành hàng đầu Châu Á, chúng tôi đã và đang hiện thực hóa những mục tiêu chiến lược của mình.

1. Con người

Tại Luxury Travel, yếu tố con người là vấn đề cốt lõi và thiết yếu nhất. Chúng tôi luôn cố gắng phát huy những gì tốt nhất của mình để phục vụ khách hàng, nhằm mang lại cho du khách những kỷ niệm khó quên trong và sau mỗi chuyến đi. Sự quan tâm chăm sóc của chúng tôi dành cho khách hàng được thể hiện qua các dịch vụ khiến khách hàng trầm trồ và bất ngờ. Dịch vụ của chúng tôi được tạo ra từ sự chân thành và xuất phát từ trái tim.

 

2. Đam mê

Mỗi ngày chúng tôi làm việc với niềm đam mê để phục vụ du khách một cách tốt nhất có thể. Chúng tôi là những người am hiểu đất nước mình và có chung niềm đam mê với du khách. Chúng tôi luôn tạo ra những trải nghiệm độc đáo giúp du khách cảm nhận được một cách chân thực nhất về đất nước của chúng tôi.

 

3. Đổi mới

Sáng tạo, rèn luyện và đổi mới liên tục chính là yếu tố sống còn của công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn khuyến khích sự mới lạ và sáng tạo của cá nhân để mỗi người có thể đóng góp những quan điểm mới, cách nghĩ mới và kỹ năng độc đáo cho công ty. Đoàn kết chính là sức mạnh của Luxury Travel!

 

4. Lãnh đạo

Tại Luxury Travel, con người chính là tài sản quan trọng nhất. Mọi người làm việc dựa trên sự kết hợp giữa chuyên môn với sự tận tâm và thái độ trong công việc. Tất cả chúng tôi tự hào là một phần của Công ty Du lịch Sang trọng đầu tiên tại Việt Nam.

 

5.Minh bạch

Cách làm việc của chúng tôi với khách hàng luôn cởi mở, tôn trọng, trung thực, lịch sự và hữu ích.

 

6. Tự hào

Luxury Travel là một công ty được gây dựng từ tình bằng hữu, niềm tự hào và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi coi trọng tính dân chủ, sự tự do và hạnh phúc. Tất cả các thành viên của Luxer đều hiểu, chia sẻ và đặt cao tinh thần trách nhiệm nhằm mang lại những giá trị đích thực cho du khách.

 

7. Hợp tác

Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng các mối quan hệ đối tác cùng có lợi với các nhà cung cấp, cùng nắm tay vượt qua mọi khó khăn để mang lại lợi ích và sự phát triển cho tất cả các bên.

 

8. Cam kết

Tất cả các thành viên của đại gia đình Luxers đều cống hiến hết mình cho công ty. Chúng tôi cam kết luôn hoàn thành xuất sắc và phát huy hết mình nhằm mang lại sự hài lòng cho du khách.  

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các dịch vụ hàng đầu với chất lượng tốt, cũng như đáp ứng nhanh chóng, chính xác cho nhu cầu của bạn.

 

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ “wow” cho các kỳ nghỉ ở Đông Nam Á với các hành trình sang trọng, với hướng dẫn viên riêng và dịch vụ trọn gói.

 

Chúng tôi mang đến cho bạn Kinh nghiệm du lịch đích thực

 

Chúng tôi có đội xe hiện đại của riêng mình, từ một chiếc xe tiêu chuẩn đến một chiếc xe sang trọng 16 chỗ của Mercedes Benz cho đến một chiếc xe cỡ lớn.

 

Các phương thức vận chuyển khác bao gồm du thuyền riêng, máy bay phản lực tư nhân, máy bay trực thăng và tàu cao cấp.

 

Dịch vụ trợ giúp 24/7 trên mặt đất. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ có hỗ trợ 24/7 trên cơ sở và một đại lý chuyên dụng từ đầu đến cuối. Nhóm của chúng tôi nói tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Đức, vì vậy chúng tôi có thể khắc phục mọi sự cố ngay lập tức.

 

Chúng tôi đặt chỗ ở phù hợp với loại tour được chọn và sở thích của bạn và sử dụng tốt nhất ở cấp độ đó.

 

Chúng tôi đã đến thăm các điểm đến và đã trực tiếp kiểm tra các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà hàng về chất lượng dịch vụ, vì vậy chúng tôi có thể giới thiệu khách du lịch của mình.

 

Là một nhà điều hành tour du lịch cao cấp, chúng tôi luôn luôn lắng nghe khách hàng của mình để cung cấp hành trình, trải nghiệm phù hợp và chúng tôi tiếp tục nâng tầm để vượt qua cả những mong đợi của khách hàng tinh vi nhất.

 

“Touching Hearts”

 

Việc ra mắt logo mới, có kế thừa, tiếp bước tiến, luôn tiến về phía trước để chạm cảm xúc, với biểu tượng trái tim, đánh dấu tầm cao mới, một giai đoạn mới của sự phát triển Luxury Travel sau 15 năm. Thương hiệu luôn có X factor, nhân tố bí ẩn, dịch vụ chúng tôi cung cấp từ tâm và mong muốn chạm đến trái tim.

Logo có giao diện mới tượng trưng cho sự vững trãi, luôn đổi mới, sáng tạo và phát triển không ngừng, với kinh nghiệm, thế và lực mới cùng sự đảm bảo tài chính từ Lux Group. Phông chữ trơn tru, đơn giản, phản ánh sự linh hoạt trong các dịch vụ do công ty cung cấp.

Logo hình trái tim từ hình ảnh thực của khách hàng, khi trải nghiệm du lịch với chúng tôi, đã nhảy lên vui sướng, vô tình tạo thành hình trái tim, chắc chắn, đơn giản, thanh lịch, sang trọng, dễ hiểu và bắt mắt. Logo có hai màu chủ đạo.

Màu đen cổ điển tượng trưng cho tiêu chuẩn cao và màu vàng cho sự sang trọng. Màu vàng cũng thể hiện sự cân bằng, chất lượng ổn định bởi vì điều quan trọng đối với chúng tôi là hợp tác lâu dài, phát triển bền vững, cùng thắng. Màu trắng là cho sự minh bạch của chúng tôi.

Biểu tượng trái tim phản ánh các giá trị cốt lõi của dịch vụ xuất sắc qua đó chúng tôi đánh giá hiệu suất của chúng tôi trong mọi việc chúng tôi làm: Thái độ, Nghệ thuật phục vụ và Quy trình hiệu quả. Đội ngũ của chúng tôi đều là chuyên gia du lịch lâu năm, có kiến thức, kỹ năng và thái độ tích cực để cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho những du khách sành điệu nhất.

Bằng việc cung cấp những trải nghiệm chân thực và độc đáo, chúng tôi bán cảm xúc, nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp dịch vụ “Wow”, chạm cảm xúc cho những lữ khách sành du lịch nhất. Và slogan mới của chúng tôi “Chạm vào cảm xúc” là một thông điệp mạnh mẽ, cam kết chắc chắn, lời hứa chắc chắn của toàn thể đội ngũ với khách hàng và đối tác chiến lược của chúng tôi tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Chúng tôi muốn bạn thoả mãn trên mọi khía cạnh khi đã tin tưởng vào lời hứa thương hiệu.

Với tư cách là khách hàng của Luxury Travel, một công ty thành viên Lux Group, bạn có quyền:

+ Được hưởng trải nghiệm chân thực và độc đáo với dịch vụ tuyệt vời và đáng nhớ nhất.

+ Được hưởng dịch vụ cao cấp (thái độ + nghệ thuật phục vụ + chuẩn quy trình) từ những nhân lực có năng lực (thái độ + các kỹ năng + hiểu biết).

+ Được đưa ra yêu cầu riêng và được thửa theo yêu cầu và đáp ứng các yêu cầu, đòi hỏi hay thắc mắc trong vòng 24h.

+ Được tất cả nhân viên chăm sóc chu đáo, an toàn, riêng tư, chất lượng, được đối xử bình đẳng, tôn trọng và trung thực.

+ Được thoả mãn 100% với dịch vụ nếu không sẽ hoàn tiền, và được hưởng sự chăm sóc khách hàng lịch sự, nhiệt tình và chu đáo.

Tại Luxury Travel, đội ngũ chuyên nghiệp đầy đam mê của chúng tôi phục vụ từ tâm cho trải nghiệm xứng tầm. Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là đảm bảo khách hàng hài lòng.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH SANG TRỌNG VIỆT NAM

Tên quốc tế: LUXURY TRAVEL CO., LTD.

Giấy phép ĐKKD: 0102019356 cấp bởi Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Hà Nội

Mã số thuế: 0101622092

Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH DU LỊCH SANG TRỌNG VIỆT NAM

Số TK: 11403526688

Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Đống Đa

Giấy phép Kinh doanh lữ hành Quốc tế: 01-074/TCDL-GPLHQT cấp bởi Tổng cục Du lịch Việt Nam.

“Luxury Travel” là thương hiệu đã được đăng ký bởi Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. 

TRIP ADVISOR

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Nhận xét của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ và đặt tour của chúng tôi

ROCIOJEREZANA
ROCIOJEREZANA
2021-03-22
LA MEJOR EMPRESA DE TOUR DEL SUDESTE ASIATICO Con motivo de nuestras bodas de plata recorrimos Tailandia y nos enamoramos del sudeste asiático. Desde entonces siempre hemos querido volver y de manera especial nos atraía Camboya y Vietnam. Una de nuestras pasiones es viajar y nos gusta organizar los viajes a nosotros. Lógicamente Tripadvisor es una de las principales herramientas que utilizamos y leyendo las opiniones nos fijamos en que Luxury Travel es una de las principales empresas de viajes en esta maravillosa zona del mundo. Entré en su pagina web y tras estudiar sus propuestas comencé un chat. Desde el primer momento me atendió Thom, la responsable de los tours en español. Viajamos seis personas y teníamos claro que queríamos un viaje exclusivo para los seis. Siguiendo los valiosos consejos de Thom fijamos las etapas. En cada ciudad nos esperaba el o la guía que nos acompañaría en esa zona. Comenzamos por Camboya, en concreto con Siem Reap. A la llegada al aeropuerto nos esperaba Chivran. Extraordinario profesional, muy amable y con un gran dominio del español. Luego nos dirigimos a Vietnam, comenzando por Ho Chi Minh, donde la simpatiquísima y eficiente Tam nos mostró la ciudad y nos ayudo muchísimo. En Hoi An y Hue nuestro guía local fue "Pepe". Aunque vietnamita, nos pidió que le llamáramos Pepe. Gran profesional y excelente persona. En el norte del país nuestro guía fue Cuong. Con él, conocimos Hanoi, Ninh Binh y la Bahía de Halong. Su labor fue extraordinaria y siempre muy amable con todo el grupo. En nuestro hotel en Hanoi tuvimos la visita de Thom, la gran artífice del gran viaje que vivimos. Gracias a Thom y a todos los guías, Chivran, Tam, Pepe y Cuong hemos sentido y vivido la magia de Camboya y Vietnam. Cada vez que nos reunimos los seis que compartimos este viaje coincidimos en que Asia te engancha y te enamora para siempre. Algún día volveremos. Ellos nos organizaron todo. Traslados desde y hacia el aeropuerto, hoteles, vuelos internos, excursiones, visitas, entradas, comidas, ayuda en las compras... Salvo en los momentos libres siempre estuvimos acompañados por un guía. Además hubo un momento complicado con un pasaporte que complico el viaje y lo solucionaron en 24 horas. En los momentos difíciles, es cuando las grandes empresas y los grandes profesionales demuestran su valía y sin lugar a dudas Luxury Travel y Thom son los mejores. Si estás pensando hacer un viaje al sudeste asiático mi consejo es que escojas a Luxury Travel. Será uno de los mejores viajes de vuestra vida. Quizás hemos sido uno de los últimos grupos en visitar Camboya y Vietnam. A los 3 días de llegar a casa, España decretó el estado de alarma y el confinamiento. Llegamos con las pilas cargadas y felices por haber disfrutado de un viaje inolvidable.
Phuong Thuy Tran
Phuong Thuy Tran
2020-08-25
Relax ở Pilgrimage - Huế Vì lý do bất khả kháng nên điểm đến của chuyến du lịch hàng năm với đồng bọn bị thay đổi trong vòng 1 nốt nhạc. Cũng trong một nốt nhạc thì điểm đến mới đã được chốt ở Pilgrimage ở Huế nhờ có Luxury Travel. Không gian yên tĩnh, thoáng đãng, xanh mướt và đậm chất Huế của Pilgrimage thực sự sẽ làm bạn cảm thấy thư giãn. Cuộc sống hối hả thường ngày như đã được để lại sau cảnh cổng khu resort. Đám trẻ con thích mê với bể bơi Slope Pool và lớp học làm pizza. Người lớn thì tranh thủ tận hưởng cuộc sống với dịch vụ spa hảo hạng hay dành thời gian cho lớp yoga, taichi vào buổi sáng. Do đoàn đông người, lại đúng thời điểm nhạy cảm nên đoàn mình chỉ ăn trong khu resort. Đồ ăn ở đây ngon, đặc biệt là món cơm rang thì cực ngon (nhưng hơi đau ví chút xíu). Tóm lại, nếu bạn muốn trốn khỏi cuộc sống hối hả nơi đô thị đông đúc, ồn ào để refresh cả tinh thần và cơ thể thì đây thực sự là nơi lý tưởng dành cho bạn. Cảm ơn Luxury Travel, hẹn gặp lại trong những chuyến đi sau nhé!
Hoa Dong
Hoa Dong
2020-08-13
Một tuần nghỉ ngơi thanh bình tại Nha Trang Nhờ dịch vụ đặt vé máy bay và phòng khách sạn của Luxury Travel, gia đình tôi đã có chuyến đi nghỉ thoải mái, an toàn, tại thành phố biển Nha Trang vào đầu tháng 7 vừa qua. Chất lượng khách sạn tại Nha Trang tốt, vị trí thuận tiện. Tư vấn dịch vụ của hãng rất nhiệt tình, hiệu quả. Xin cảm ơn bạn Lê Hương đã giúp tôi sắp xếp tổ chức chuyến đi chu đáo. Lần sau chắc chắn tôi sẽ tìm đến dịch vụ của các bạn.
Queennie
Queennie
2020-08-05
👌👌👌 Trải nghiệm tuyệt vời đảo ngọc Phú Quốc 👌👌👌 Đoàn mình có 28 thành viên đã mua combo của công ty Luxury Travel với hành trình Hà Nội -Phú Quốc bay Vietnam Airline. Luxury Travel đã tư vấn cho gia đình mình ở Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, cách sân bay 9 km, cách trung tâm 13km Resort có xe đón tiễn sân bay miễn phí. Thời gian di chuyển chỉ 12 phút. Bể bơi rộng và dài nhất Phú Quốc là điểm nổi bật nhất của Resort nên dù có đông khách đến đâu cũng không sợ chen chúc ở bể nhé các bạn. Resort này còn có bãi biển riêng với những khung cảnh check-in đặc trưng 🌊 Ngắm hoàng hôn tại bãi biển thì không còn gì lãng mạn hơn. Buffet sáng của Resort 5 sao này thì không cần phải bàn về chất lượng, đồ ăn phong phú, các bạn tha hồ lựa chọn. Một điểm cộng của resort nữa là nhân viên khách sạn từ lễ tân đến lái xe, nhân viên phục vụ nhà hàng đều rất thân thiện, lễ phép và nhiệt tình. Nói chung đoàn mình ở đây thấy rất thoải mái và hài lòng 🌊 🔆Chơi gì ở Phú Quốc 🔆 1/ Safari Phú Quốc là một địa điểm không thể bỏ qua khi đến Phú Quốc, nhất là đối với đoàn có những em nhỏ. Các em sẽ có những trải nghiệm khó quên ở đây. Các em sẽ yêu thương và có ý thức bảo vệ động vật hơn nhiều là điều mà chuyến đi mang lại. 2/ Trải nghiệm cáp treo vượt biển dài nhất thế giới đến Hòn Thơm cùng công viên nước tại Hòn Thơm là một hoạt động không thể bỏ qua. Cảm giác ngồi trên cáp treo từ Hòn Thơm về đất liền lúc hoàng hôn buông xuống thật là tuyệt vời các bạn ạ. 3/ Ngắm san hô tại hòn Gầm Ghì, được quay flycam và chụp những bức ảnh chuyên nghiệp bởi chuyên gia tại Hòn Mây Rút Trong cũng là một hoạt động thú vị tại Phú Quốc. 4/ Check-in Sunset Sanato: Đây là nơi ngắm hoàng hôn siêu đỉnh tại Phú Quốc, check-in khu vực này chỉ mất 100k/người. Vào đây bạn sẽ được tự do tắm biển với làn nước trong vắt, hòa mình vào không khí của những điệu nhảy sôi động cùng với những dancer chuyên nghiệp do Sanato tổ chức và có những góc ảnh về hoàng hôn có 1 không 2 tại đây. 🍻 Ăn gì ở Phú Quốc 🍻 - Gỏi cá trích thực sự là một món ăn không thể bỏ qua tại đây. Giá thì rẻ mà lại được nhiều nữa. - Hải sản thì khỏi phải bàn. - Sầu riêng chín cây: tuy quả bé, giá có hơi cao nhưng hương vị và chất lượng thì ngất ngây luôn các bạn nhé! Nên thử vì không có một xíu chất bảo quản nào luôn! 100% thành viên trong đoàn đều rất enjoy và thực sự ấn tượng với chuyến đi này và mong sẽ quay lại với Phú Quốc trong một ngày không xa. Cảm ơn #Luxurytravel và hẹn gặp lại trong những hành trình tới ❤ ❤ ❤ .
834sonyag68
834sonyag68
2020-06-12
Viaje de ensueñon En julio de 2019 nos pusimos en manos de Luxury Travel para organizar nuestro viaje a Vietnam y la fantástica Thom nos preparó una ruta de ensueño repleta de maravillosas experiencias muy variadas durante la que no faltó ni un detalle, permitiéndonos conocer formas de vida de las zonas rurales, vivir el bullicio de las grandes ciudades, visitar ciudades milenarias como la increíble Hoi An, acceder a algunos templos preciosos y disfrutar de sus maravillas naturales como Nin Bing o la Bahía de Halong. Todos los hoteles de nuestro recorrido absolutamente perfectos y de gran calidad, nuestros guías insuperables y atentos de nuestras necesidades en todo momento y la genial coordinadora Thom pendiente de nosotros y de que todo estuviera perfecto. Recomendable 200%, cuando regrese al Sudeste Asiático volveré a contar con Luxury Travel sin duda.
Jose S
Jose S
2020-05-30
Turismo Buenos días como me puedo comunicarme con la agencia Luxury Travels en Costa Rica algún teléfono y dirección
624maryse
624maryse
2020-04-20
Helas Tout avait bien commencé et nous étions ravies mon amie et moi Bon petit hôtel à Saigon mimosa petite Agréable accueil par Mme Phuong à cat Tien et succulente cuisine puis le virus nous a obligees à oublier notre programme Heureusement nous étions accompagnées par un très Bon guide et un chauffeur aussi excellent Nous avons dû rentrer en France et mmeHuong nous a bien aidées à trouver un avion Nous espero s pouvoir continuer notre voyage l an prochain Merci mes amis Vietnamiens
đừng ngại

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hãy để chúng tôi biến giấc mơ của bạn thành kỳ nghỉ tuyệt vời nhất có thể. Tất cả đều miễn phí cho đến khi bạn hài lòng với chương trình dự kiến do chúng tôi thiết kế cho bạn