Du thuyền Emperor Cruises và Heritage Cruises của Lux Group được vinh danh TOP 100 sản phẩm, dịch vụ tin dùng năm 2020

Ngày 12/12/2020, Tạp chí Kinh Tế Việt Nam – VnEconomy tổ chức Diễn đàn Tiêu dùng Việt Nam 2020, Lễ công bố và vinh danh 100 sản phẩm – dịch vụ được tin dùng 2020 do người tiêu dùng bình chọn. 100 thương hiệu sản phẩm – dịch vụ xuất sắc được vinh danh trong năm nay đã vượt qua hàng nghìn đề cử trong suốt 10 tháng khảo sát.

Từ nhiều năm qua, Chương trình Tin dùng Việt Nam do chuyên trang Tiêu Dùng, thuộc Tạp chí điện tử VnEconomy.vn, Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức nhằm bình chọn sản phẩm hàng hóa – dịch vụ trên thị trường Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn trên quy mô toàn quốc. Chương trình đã tổ chức lấy ý kiến người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi; sự lựa chọn và những dự định trong tương lai của người tiêu dùng về mua sắm và sử dụng dịch vụ, sản phẩm hàng tiêu dùng…

Tại Lễ Công bố và vinh danh 100 sản phẩm, dịch vụ tin dùng được người tiêu dùng bình chọn trong năm 2020 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam-VnEconomy tổ chức chiều 12/12, Ban tổ chức cho biết, 100 thương hiệu sản phẩm – dịch vụ xuất sắc được vinh danh trong năm nay đã vượt qua hàng nghìn đề cử trong suốt 10 tháng khảo sát (từ tháng 1 – 11/2020) với hơn 6.790 sản phẩm – dịch vụ được đề cử. Ban tổ chức chương trình Tin Dùng Việt Nam đã nhận lại được 29.340 phiếu bình chọn, 79.280 ý kiến đánh giá trực tuyến.

Sản phẩm – dịch vụ bình chọn được chia theo 6 nhóm ngành chính gồm: nhóm tài chính, ngân hàng, bảo hiểm; nhóm thực phẩm, đồ uống và dịch vụ bán lẻ; nhóm sản phẩm gia dụng, nội ngoại thất, bất động sản; nhóm chăm sóc sức khoẻ – làm đẹp; nhóm vận chuyển, nghỉ dưỡng, ẩm thực; nhóm giáo dục, công nghệ, viễn thông.

Với chủ đề trọng tâm của chương trình năm 2020 là “Lửa thử vàng-Thách thức tạo sức bật” tiêu chí đánh giá và bình chọn tập trung vào các sản phẩm-dịch vụ đã vượt qua những khó khăn, rào cản của dịch Covid-19 để vươn lên, tìm kiếm cơ hội mới, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt, được người tiêu dùng ưu chuộng và đánh giá cao; các doanh nghiệp sở hữu các sản phẩm, dịch vụ có quá trình chuyển đổi số và thanh toán không tiền mặt hiệu quả, có doanh thu ổn định bất chấp quãng thời gian giãn cách xã hội”.

Lửa thử vàng, gian nan thử sức

COVID-19 là một thảm họa ập đến không báo trước, một kẻ thù giấu mặt và hầu như mọi nền kinh tế và ngành nghề đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Theo Cục Quản lý đăng ký kinh doanh (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), chỉ trong 7 tháng đầu năm nay có tới 8.102 doanh nghiệp bán buôn – bán lẻ trên cả nước đang chờ giải thể vì kinh doanh thua lỗ.

Là một nền kinh tế nhỏ phụ thuộc nhiều vào thị trường xuất khẩu và các đối tác thương mại, đầu tư lớn, kinh tế Việt Nam đã bộc lộ nhiều điểm yếu và đang chịu cú sốc ban đầu về nguồn cung cũng như tác động giảm mạnh về cầu trên hầu như tất cả mọi mặt.

Tuy nhiên, ở một góc độ khác, dịch bệnh được cho là một cuộc sàng lọc, sẽ chỉ có những doanh nghiệp có nội lực nhất định mới có thể vượt qua, dù giai đoạn này xuất hiện những khó khăn chưa từng có. Đúng chủ đề trọng tâm của chương trình năm 2020 là “Lửa thử vàng-Thách thức tạo sức bật”, chính những thách thức của thị trường sẽ tạo nên sức bật cho doanh nghiệp cũng như sản phẩm, dịch vụ.

Lux Group cũng như nhiều doanh nghiệp khác đã rất kiên cường và đã cố gắng hết sức vượt qua năm Covid thứ nhất, mùa covid thứ 3. Tham dự “Chương trình Tin dùng Việt Nam 2020”, Lux Group vinh dự lọt TOP 100 sản phẩm với hai thương hiệu du thuyền 5 Emperor Cruises (www.emperorcruises.com) và Heritage Cruises (www.heritagecruises.com) hoạt động trong những vịnh biển và quần đảo đẹp nhất Việt nam là vịnh Nha Trang, Bái Tử Long, Hạ Long và Lan Hạ.

Du Thuyền Heritage Bình Chuẩn – Vịnh Lan Hạ, Cát Bà

Du thuyền 5 sao mang phong cách Boutique đầu tiên tại Vịnh Bắc Bộ! Du Thuyền Heritage Bình Chuẩn lấy nguồn cảm hứng từ những con tàu huyền thoại của doanh nhân yêu nước Bạch Thái Bưởi-người có công lớn trong việc phát triển giao thông đường thủy Vịnh Bắc Bộ.

Heritage Cruises Bình Chuẩn với chỉ 20 phòng, bể bơi 4 mùa, 2 nhà hàng, quầy bar, phòng massage và các khu vực công cộng rông lớn, là sự kết hợp sự thanh lịch cổ điển với sự thoải mái, cảm hứng di sản và phong cách những năm 30s, một tuyệt tác giữa kỳ quan, với dịch vụ hoàn hảo dành cho giới thượng lưu.

Emperor Cruises Ha Long- Du thuyền Hoàng Đế

Emperor Cruises Halong là một siêu phẩm thiết kế tỉ mỉ, sang trọng cho những trải nghiệm nhất dạ đế vương. Được lấy cảm hứng từ vị vua Bảo Đại, vị vua cuối cùng của Việt Nam, kiệt tác này được thiết kế mô phỏng phong cách những năm 1930, là nơi để những vị khách có thể tìm hiểu về văn hóa, lịch sử và ẩm thực Việt Nam, cũng như một thế giới thu nhỏ được tạo nên từ sự hòa quện giữa tính hoàng gia và di sản lịch sử. Mõi vị khách đều được phục vụ như mộ vi vua và hoàng hậu trong một không gian bình dị mà mọi chi tiết đều được chăm chút.Leave a Reply

Your email address will not be published.
Enter Captcha Here :

Login