Hành Trình Tặng Bồn Nước Cho Cao Nguyên Đá

LuxGroup Chung Tay Cùng Đồng Bào Hà Giang: Hành Trình Tặng Bồn Nước Cho Cao Nguyên Đá

Hà Giang, một trong những vùng đất đẹp và hùng vĩ nhất Việt Nam, nổi tiếng với những dãy núi đá cao ngất và những thung lũng sâu thẳm. Tuy nhiên, cuộc sống của người dân nơi đây vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là vấn đề thiếu nước sinh hoạt. 

Một gia đình ở Hà Giang đang vất vả đi lấy nước – Ảnh từ chương trình “Gùi nước về bản”

Ở những xã miền núi Hà Giang, nước sạch là một điều còn “xa xỉ”. Mỗi ngày, họ mất 3-4 tiếng leo đồi để cõng nước về nhà, mỗi lần chỉ mang được một can nước 20 lít. Nếu có bồn nước, họ có thể hứng nước mưa để sử dụng, giảm tải công sức lấy nước hàng ngày, thay vào đó tập trung cho sản xuất, phát triển kinh tế.

Mùa khô kéo dài từ tháng 9 – tháng 4 hàng năm là thời điểm bà con cõng nước rất vất vả. Thấy được những thách thức này, LuxGroup đã quyết định khởi xướng dự án “Tặng bồn nước cho đồng bào trên Cao Nguyên Đá”, nhằm mang đến nguồn nước sạch và cải thiện đời sống cho người dân địa phương.

Dự Án Tặng Bồn Nước : Hành Trình Mang Đến Sự Sống

Mỗi bồn chứa nước sẽ giúp cải thiện cuộc sống của người dân Hà Giang

Ngày 15 tháng 6 tới, Team LuxGroup sẽ phối hợp với Team Hà Giang Trẻ tổ chức chuyến thiện nguyện tại xã Sà Phìn, huyện Đồng Văn, Hà Giang. Mục tiêu của dự án là trao tặng bồn chứa nước cho 31 hộ dân với tổng cộng 144 nhân khẩu tại xã Sà Phìn.

Mỗi chiếc bồn Inox 1200L trị giá 1.870.000đ không chỉ là món quà vật chất mà còn là niềm hy vọng, giúp bà con tích trữ nước sinh hoạt, từ đó có thêm thời gian và điều kiện để canh tác, sản xuất, cải thiện cuộc sống.

Hiện tại, Team LuxGroup đã quyên góp được 15 bồn nước cùng một số phần quà hỗ trợ. Tuy nhiên, con số này vẫn chưa đủ để đáp ứng hết nhu cầu của bà con nơi đây. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được thêm nhiều sự ủng hộ từ các nhà hảo tâm để có thể mang đến nhiều bồn nước hơn, góp phần giảm bớt gánh nặng cho người dân.

Sẻ Chia Là Hạnh Phúc: Mỗi Bồn Nước – Một Sự Khác Biệt

Những gia đình có điều kiện sẽ vận chuyển bồn nước bằng xe máy – Ảnh từ chương trình “Gùi nước về bản”

Mỗi bồn nước được trao tặng không chỉ là món quà về vật chất, mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn. Nó sẽ giúp những em bé không còn phải đeo gùi đi lấy nước hàng ngày, giúp người dân trên cao nguyên đá không còn phải cắm mặt gùi nước, để họ có thể tập trung hơn vào việc sản xuất, cải thiện đời sống.

Việc tích trữ nước sạch không chỉ đảm bảo sức khỏe mà còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức, giúp người dân có thêm thời gian để chăm sóc gia đình và phát triển kinh tế.

LuxGroup: Hành Trình Vì Cộng Đồng

LuxGroup luôn đồng hành giúp cải thiện chất lượng sống bà con vùng cao

LuxGroup không chỉ là một tập đoàn kinh doanh dịch vụ du lịch mà còn là một tổ chức luôn hướng đến các hoạt động cộng đồng, đặc biệt là những vùng đất còn nhiều khó khăn. Với tôn chỉ “Chung tay vì một cộng đồng tốt đẹp hơn”, LuxGroup đã và đang thực hiện nhiều dự án thiện nguyện, từ việc hỗ trợ giáo dục, chăm sóc sức khỏe, đến việc cải thiện cơ sở hạ tầng và điều kiện sống cho người dân.

Sứ mệnh của LuxGroup không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh thành công mà còn là việc tạo ra những giá trị bền vững cho xã hội. Chính vì thế, các hoạt động thiện nguyện của LuxGroup luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cán bộ, nhân viên và đối tác.

Đội ngũ nhân sự LuxGroup trong dự án lần này

LuxGroup tin rằng, với sự chung tay của cộng đồng, chúng ta có thể tạo nên những thay đổi tích cực cho cuộc sống của người dân tại Hà Giang. Hãy cùng LuxGroup chung tay vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho đồng bào Hà Giang!

 Bà con Hà Giang đã giảm bớt áp lực từ việc phải thường xuyên đi lấy nước

LuxGroup hy vọng rằng, với dự án “Tặng bồn nước cho đồng bào trên Cao Nguyên Đá”, chúng tôi không chỉ mang đến những giá trị vật chất mà còn truyền tải thông điệp về tình yêu thương, sự sẻ chia và tinh thần cộng đồng. Mỗi bồn nước được trao tặng là một minh chứng cho tình người, cho sự đoàn kết và trách nhiệm xã hội mà chúng ta cùng nhau vun đắp.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý vị! Hãy cùng LuxGroup viết tiếp những câu chuyện đẹp, những hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa trên khắp mọi miền đất nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

22  +    =  30

Login