Lưu ngay 4 kinh nghiệm du lịch làng hoa Sa Đéc xuân này

Được mệnh danh là vựa hoa lớn nhất miền Tây, mùa xuân ở Sa Đéc chưa bao giờ khiến du khách thất vọng bởi không khí rực rỡ của ngàn hoa đua nở đón chào du khách đến tham quan. 

Và để cho chuyến du xuân đến làng hoa Sa Đéc của bạn được trọn vẹn, hãy cùng lưu ngay 4 kinh nghiệm sau đây vào “sổ tay du lịch” của bạn:

1. Thời điểm tham quan 

Tháng chạp (tháng 12 âm lịch) được cho là khoảng thời gian đẹp nhất tại Sa Đéc bởi đây là khoảng thời gian thu hoạch của người dân, là lúc mà ngàn hoa đua nở, rực rỡ cả một vùng.

2. Điểm lưu trú

Hệ thống khách sạn, nhà nghỉ ở Sa Đéc khá đa dạng và phát triển. Nhưng bạn lên lưu ý, vào mùa này, giá thuê phòng thường rất cao và nhanh hết. Vì vậy bạn nên đặt phòng từ sớm để có được phòng tốt nhất với giá cả hợp lý.

Và để thuận tiện cho việc thăm quan làng hoa và các điểm du lịch khác ở Đồng Tháp, bạn nên đặt khách sạn hay nhà nghỉ ở khu vực Cao Lãnh hoặc Sa Đéc.

(Nguồn: tuongtaccongdong.com)

3. Tham quan làng hoa Sa Đéc

Như một bức tranh tuyệt đẹp của ngàn hoa đua nở, Sa Đéc vào xuân mang đến một vẻ đẹp yêu kiều, quyến rũ du khách bởi sự rực rỡ, sa hoa của ngàn hoa đua nở.

Mô hình trồng hoa độc đáo kết hợp giữa đất liền và thủy canh, cùng với những người dân trồng hoa chất phác chia sẻ về các công đoạn, quá trình chăm sóc để thấy được sự vất vả của người dân đằng sau vẻ đẹp của những khóm hoa rực rỡ.

4. Ăn gì ở Sa Đéc

Hủ tiếu sẽ là món ăn xếp đầu trong danh sách những món nên ăn khi đến Sa Đéc. Những sợi bún trắng trong kết hợp với nước dùng đậm đà tạo nên một hương vị khó cưỡng, thơm ngon lạ thường. Ngoài ra, bạn có thể nếm thử một vài đặc sản độc đáo khác ở Sa Đéc như  lẩu cua đồng, cá lóc nướng trui cuốn lá sen non, các món ăn từ cá linh và bông điên điển,…

Nhanh tay bỏ túi ngay 4 kinh nghiệm trên và khoác balo đến du lịch Sa Đéc ngay thôi!

Địa chỉ liên hệ:

SĐT: 024 3927 4120 – 0336 276 996

Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published.

  +  42  =  47

Login