Luxury Travel được đề cử ở 3 hạng mục tại World Travel Awards 2020

Luxury Travel Việt Nam vinh dự thông báo rằng chúng tôi đã được đề cử một lần nữa trong ba hạng mục tại World Travel Awards 2020 – Giải thưởng Du lịch Thế giới hàng năm lần thứ 27, bao gồm Nhà điều hành tour hàng đầu Châu Á, Nhà điều hành tour hàng đầu Việt Nam và Nhà điều hành tour sang trọng hàng đầu Châu Á. Đây là năm thứ bảy liên tiếp, chúng tôi được chọn vào danh sách rút gọn của World Travel Awards.

World Travel Awards từng được biết đến với tên gọi “Giải Oscar của ngành du lịch”, là chương trình giải thưởng danh giá nhất dành cho các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực du lịch, hàng không, khách sạn và nhà hàng trên thế giới. Mỗi năm, World Travel Awards tôn vinh những thành công của cá nhân và tập thể trong từng vùng địa lý trọng điểm. Tất cả những người chiến thắng trong khu vực sau đó sẽ đối đầu với nhau trong vòng bỏ phiếu cuối cùng để quyết định ai sẽ chiến thắng trong Giải thưởng World Travel Awards hàng năm.

Tại Việt Nam, Luxury Travel lọt vào danh sách Nhà điều hành Tour hàng đầu Việt Nam năm 2020. Ngoài ra, công ty còn được xếp vào hai hạng mục khác nhau: Nhà điều hành tour sang trọng hàng đầu châu Á và Nhà điều hành tour hàng đầu châu Á cùng với các công ty lớn khác như Asia World Enterprise, Odynovo, Bespoke India Holidays … Cuộc bỏ phiếu ở châu Á sẽ kết thúc vào ngày 24 tháng 9 năm 2020.

Hơn 15 năm với tư cách là Công ty quản lý điểm đến hàng đầu Đông Nam Á, Luxury Travel đã và đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ và có vị thế vững chắc trong ngành du lịch. Vào năm 2019, chúng tôi đã phục vụ gần 10.000 khách hàng cao cấp trên toàn thế giới. Năm nay, sẽ là một năm đầy thách thức với Luxury Travel và ngành du lịch toàn cầu, tuy nhiên, chúng tôi có khả năng thích ứng linh hoạt để thâm nhập vào thị trường du lịch cao cấp trong nước và nước ngoài.

Tại Đông Nam Á, Luxury Travel có thể cam kết hoạt động với tiêu chuẩn dịch vụ và tính chuyên nghiệp cao nhất, đồng thời tiếp tục cải thiện chất lượng để cung cấp những dịch vụ không chỉ tốt mà còn hoàn hảo, chú trọng đến từng chi tiết.

Chúng tôi được kết nối với các công ty tốt nhất ở Đông Nam Á, chẳng hạn như các khách sạn, các tuyến du thuyền, nhà điều hành địa phương và hơn thế nữa, Luxury Travel tự tin sở hữu mức giá cạnh tranh nhất theo tiêu chuẩn cao cấp. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi luôn năng động và được đào tạo bài bản để phát triển chuyên môn trong mọi lĩnh vực du lịch, cũng như hoàn thiện kỹ năng chăm sóc khách hàng.

Luxury Travel tự hào có tỷ lệ khách hàng hài lòng là 99% và phần lớn công việc kinh doanh của chúng tôi đến từ việc được giới thiệu và đề xuất. Trong ngành công nghiệp du lịch và tiêu dùng, những giải thưởng này như sự minh chứng cho uy tín và chất lượng của chúng tôi và đó là lý do tại sao hơn 60% khách hàng của Luxury Travel là các du khách quay lại nhiều lần.

Để bỏ phiếu cho Luxury Travel là người chiến thắng tại World Travel Awards 2020, bạn có thể truy cập https://www.worldtravelawards.com/vote và bình chọn cho chúng tôi nhé.


Leave a Reply

Your email address will not be published.

39  +    =  47

Login