Luxury Travel Lọt Top 10 Công Ty Du lịch Tin Dùng Việt Nam 2022

Luxury Travel (www.luxurytravel.vn) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực du lịch cao cấp được bình chọn là Công ty du lịch được tin dùng tại Việt Nam năm 2022

(Hà Nội – ngày 7/12/2022), trong khuôn khổ  lễ công bố và vinh danh top 100 sản phẩm – dịch vụ Tin dùng Việt Nam 2022 diễn tại khách sạn JW Marriot  Hà Nội, Công ty TNHH Du lịch Sang Trọng (Luxury Travel) một lần nữa được vinh danh trong top 10 doanh nghiệp được tin dùng trong nhóm ngành Dịch vụ du lịch khách sạn nghỉ dưỡng được tổ chức bởi tạp chí Kinh tế Việt Nam.

Là thành viên của tập đoàn Lux Group với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, du thuyền, du lịch, nhà hàng, khách sạn, Luxury Travel luôn thể hiện là công ty lữ hành chuyên nghiệp, thân thiện, mang đến cho khách hàng những dịch vụ trải nghiệm sang trọng hàng đầu Việt Nam. Hơn 90% khách hàng hài lòng về dịch vụ và quay trở lại hoặc giới thiệu. Mỗi năm công ty đón hơn 5.000 lượt khách và doanh số bán hàng tăng trung bình ổn định hơn 20%/ năm, tiếp tục dẫn đầu thị phần du lịch sang trọng tại Việt Nam.

Vượt qua những khó khăn trong đại dịch Covid-19, Công ty đã nỗ lực không ngừng, chứng tỏ những bứt phá thành công tuyệt vời, xứng đáng là đơn vị doanh nghiệp được sự tin cậy của người tiêu dùng và những chuyên gia du lịch uy tín tin chọn.

Tại lễ vinh danh, Ông Phạm Hà Chủ Tịch, CEO Lux Group chia sẻ: “Chúng tôi vinh hạnh có mặt trong TOP 100 sản phẩm du lịch “Tin Dùng” tốt nhất nhất Việt Nam do khách hàng của chúng tôi, độc giả và ban biên tập Vietnam Economic Times bình chọn năm 2022. Sau 17 năm tiên phong nâng tầm du lịch cao cấp bền vững và nâng tầm di sản Việt Nam, thương hiệu nội địa và outbound Luxury Travel, là một thành viên Lux Group, chúng tôi đã kiến tạo những sản phẩm trải nghiệm du lịch, du thuyền mới giàu cảm xúc cho thân tâm và tuệ. Chúng tôi vượt xa mong đợi của khách hàng trong và ngoài nước để chạm vào cảm xúc.”

“Kiên tâm, kiên định, kiên cường Công ty Luxury Travel hoạt động liên tục vượt qua Covid 19, đón khách quốc tế và nội địa cao cấp ngay 15 tháng 3 khi Việt Nam mở cửa du lịch. Chúng tôi không ngừng đổi mới sáng tạo, ứng dụng khoa học công nghệ, số hoá doanh nghiệp và mở rộng chiếm lĩnh thị trường du lịch cao cấp Việt Nam và Châu Á, đội ngũ chúng tôi năng động, sáng tạo, chuyên tâm thực hiện quyền khách hàng 100% thoả mãn đã làm nên thương hiệu, Luxury Travel xứng đáng nhận giải thưởng này. Top 100 thương hiệu tốt nhất Việt Nam khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ chạm cảm xúc, uy tín của thương hiệu du lịch sang trọng dẫn đầu của chúng tôi và vững bước chinh phục tầm cao mới một cách bền vững”, Ông Phạm Hà cho biết thêm.

Cùng với Luxury Travel, những doanh nghiệp được tin dùng khác trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, khách sạn, nghỉ dưỡng cũng đã được xướng tên như: Capella hotels & Resorts, Ambassador Cruise, Pullman Phu Quoc Beach Resort, Emeralda Resort Ninh Binh, Hyatt Regency Vietnam, Intercontinental Hanoi Landmark…

Công ty Luxury Travel đã nhiều năm liền đạt những giải thưởng uy tín trong nước và Quốc tế khác như: giải Công ty Lữ hành tốt nhất bình chọn bởi Trip Advisor, giải thưởng Công ty Quản lý điểm đến hàng đầu tại Việt Nam… Giải thưởng Top 10 tin dùng Việt Nam năm 2022 lại thêm một lần nữa khẳng định hình ảnh thương hiệu uy tín của Luxury Travel trong tâm trí người tiêu dùng Việt. Đây sẽ là nguồn động viên to lớn để đội ngũ nhân viên Luxury Travel cống hiến hết mình mang lại những dịch vụ tốt nhất để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

1  +  9  =  

Login