Luxury Travel tái thương hiệu thành Lux Travel DMC mở rộng ra khu vực châu Á

Vươn tầm cao mới, Công Ty Du Lịch Sang Trọng đầu tiên của Việt Nam (Luxury Travel) đã tái thương hiệu thành hãng Lữ hành điểm đến ở châu Á, Lux Travel DMC. Phiên bản website cho thương hiệu mới (www.luxtraveldmc.com) cũng đồng thời được ra mắt.

Lux Travel DMC ra đời, đánh dấu một bước tiến lớn của Công ty nhằm chuẩn bị cho một kế hoạch mở rộng, sẵn sàng ở một sân chơi lớn hơn của doanh nghiệp trải qua hơn 15 năm phát triển không ngừng, với những giải thưởng và thành tựu Công ty đã đạt được.

Cho đến nay, Công ty đã sở hữu một đội ngũ 100 chuyên gia du lịch giàu kinh nghiệm, với mức tăng trưởng doanh thu 30%, và phục vụ 10.000 khách (năm 2019). Trong thời kì ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, khi Việt Nam đã an toàn và công ty linh hoạt chuyển hướng sang mảng kinh doanh du lịch nội địa hạng sang để cải thiện tăng trưởng.

Kể từ khi được thành lập vào năm 2005, Luxury Travel đã được biết đến là công ty du lịch sang trọng đầu tiên của Việt Nam chuyên tổ chức các tour du lịch thiết kế riêng tại Đông Nam Á, phục vụ phần lớn dòng khách cao cấp từ khắp nơi trên thế giới. Công ty tập trung chủ yếu quảng bá Đông Nam Á vào năm 2021 và mở rộng sang các nước châu Á bao gồm Ấn Độ, Maldives, Sri Lanka, Trung Quốc và Hồng Kông, Bhutan, Hàn Quốc và Đài Loan vào năm 2022. Lux Travel DMC đặt mục tiêu trở thành công ty quản lý điểm đến sang trọng hàng đầu ở châu Á.“

Với tình hình hiện tại, trên thế giới và những thời điểm thách thức mà ngành công nghiệp của chúng tôi đang phải đối mặt, chúng tôi tại Lux Group (Lux Travel Dmc, Luxury Travel, Emperor Cruises, Heritage Cruises) đã có thêm thời gian để giới thiệu các dịch vụ đa dạng của mình với hy vọng rằng những năm sắp tới sẽ mang lại cơ hội trải nghiệm tốt hơn cho tất cả mọi người.

Chúng tôi vui mừng thông báo với các bạn rằng Luxury Travel Việt Nam đã được đổi thương hiệu thành Lux Travel DMC cho thị trường khách du lịch Quốc tế và chúng tôi sẽ mở rộng sang các điểm đến Châu Á. Hiện tại, Luxury Travel sẽ phục vụ cả thường khách nội địa đi du lịch trong nước và quốc tế.

Đội xe của chúng tôi gồm 10 phương tiện sang trọng phục vụ du khách dưới Thương hiệu LuxTransCo và cả hai đều sẵn sàng trở lại với các sản phẩm du lịch sáng tạo và thời thượng với giá trị cốt lõi: Kì nghỉ riêng tư, chỉ cung cấp những khách sạn tốt nhất, cùng những chuyên gia đầy kinh nghiệm của chúng tôi.” Giám đốc điều hành và Nhà sáng lập Phạm Hà cho biết.

Lux Cruises (Emperor Legacy Cruises Hạ Long và Heritage Cruises Bình Chuẩn, quần đảo Cát Bà) hoạt động tại những vịnh và bãi biển đẹp nhất thế giới như Nha Trang, Vịnh Bái Tử Long và Vịnh Lan Hạ.

“Heritage Bình Chuẩn không thể đi thuyền dọc theo bờ biển để kỷ niệm 100 năm Bình Chuẩn lịch sử của danh nhân Bạch Thái Bưởi theo như kế hoạch vì đại dịch COVID-19, tuy nhiên Công ty sẽ thực hiện chuyến thám hiểm đầu tiên này vào thời điểm thuận tiện hơn”.

Công ty cung cấp các sản phẩm xu hướng và dịch vụ hỗ trợ du lịch 24/7 để đặt các chuyến bay bằng máy bay tư nhân, phương tiện cá nhân sang trọng, thủy phi cơ, du thuyền trên biển, nhà hàng và biệt thự trên các đảo tư nhân.

“Trong những thời điểm đầy thách thức này, chúng tôi đang tìm cách để giúp việc hợp tác của chúng tôi trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi vui lòng thông báo rằng tất cả các hành trình du lịch trên biển, trên đất liền, hay kết hợp du thuyền & đất liền từ 2021-2022 của chúng tôi đã hoàn thiện và luôn sẵn sàng phục vụ bạn.”

Dù thay đổi thương hiệu nhưng công ty sẽ không thay đổi, vẫn giữ nguyên vẹn giá trị, “Lux Travel DMC luôn cam kết vận hành các dịch vụ theo tiêu chuẩn cao nhất.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn tận tâm hợp tác chặt chẽ với các đại lý và công ty lữ hành, đồng thời đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch sang trọng, độc đáo, và chân thực bằng kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực tế và cơ sở hạ tầng vững chắc” Ông Phạm Hà chia sẻ.

“Lux MICE là một thương hiệu mới để khai thác thị trường chưa được khai thác ở Việt Nam cho cả chuyến đi trong và ngoài nước”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.
Enter Captcha Here :

Login