Vịnh Lan Hạ thiên đường nơi hạ giới – Lọt top vịnh đẹp thế giới

Vịnh nằm ở phía ĐÔNG đảo CÁT BÀ, thuộc thành phố biển Hải Phòng xinh đẹp và là cầu nối liền kề giữa đảo Cát Bà và kỳ quan thế giới Vịnh Hạ Long.

ừ bến Gót của huyện đảo Cát Hải, du khách sẽ mất khoảng 3 TIẾNG du ngoạn bằng du thuyền để tới được vùng vịnh xinh đẹp này.

Vịnh Lan Hạ nhìn từ trên cao hệt như một DẢI LỤA yêu kiều được dệt bởi nước biển trong xanh đến tận đáy và thảm thực vật xanh mướt mát.

Diện tích của vịnh rộng trên 7.000 ha, tuy nhiên trong đó có hơn 5.400 ha là thuộc quyền quản lý của khu dự trữ sinh quyển thế giới được UNESCO công nhận – Vườn Quốc gia Cát Bà.

Vịnh Lan Hạ có hình dáng cong như vòng cung, được bao quanh bởi hơn 400 đảo lớn và nhỏ khác nhau với 139 bãi cát trắng mịn nằm nép mình dưới chân núi.
Tất cả các đảo đều đẹp một cách hoang sơ, mang nhiều hình thù kỳ thú. Du ngoạn bằng du thuyền, bạn sẽ được quan sát các đảo với cự ly gần hơn rất nhiều so với vịnh Hạ Long.

Toàn vịnh được phủ đầy thảm thực vật tạo nên một bức họa thiên nhiên khổng lồ khắc họa chốn bồng lai tiên cảnh.

Vịnh Lan Hạ được ví như ĐẢO NGỌC THIÊN ĐƯỜNG, mang vẻ đẹp trời ban, thuộc top Vịnh đẹp nhất thế giới do Hiệp Hội CLB các Vịnh đẹp nhất Thế giới bình chọn.

Tạp chí du lịch danh tiếng thế giới TRAVEL and LEISURE cũng khuyên du khách nên đi du thuyền Heritage Bình Chuẩn để khám phá Cát Bà & Vịnh Lan Hạ cho những trải nghiệm độc nhất vô nhị!

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không khám phá vịnh thiên đường Lan Hạ ngay nào.

Đặt ngay một tấm vé lên Heritage Cruises – du thuyền sang trọng bậc nhất Lan Hạ và ra khơi chiêm ngưỡng kỳ quan hoang sơ, kì vĩ này nhé.Leave a Reply

Your email address will not be published.

3  +  7  =  

Login