Sửng sốt với cột san hô khổng lồ ít người biết khi lặn biển tại Côn Đảo

Bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi chiêm ngưỡng cột san hô khổng lồ đã mất ngàn năm để hình thành dưới đáy biển Hòn Cau, Côn Đảo.

Hãy cùng ngắm những bức hình cực hiếm về cột san hô có 1-0-2 dưới đáy biển được khám phá và thực hiện bởi blogger Ngô Trần Hải An.

Trong chuyến đi Côn Đảo cuối tháng 6 năm ngoái, blogger Ngô Trần Hải An đã tham gia hành trình lặn biển, khám phá cột san hô khổng lồ ở khu vực Hòn Cau. Đây là cột san hô nguyên khối, có chiều ngang rộng khoảng 6m, cao gần 8m, kích thước vô cùng lớn.

Ngoài ra, hệ sinh thái dưới đáy biển Côn Đảo cũng vô cùng phong phú với muôn hình vạn trạng các loài động vật biển và san hô rực rỡ, rất đáng giá để du khách dành thời gian khám phá.

Ngô Trần Hải An (biệt danh Quỷ Cốc Tử) là travel blogger và là nhiếp ảnh gia du lịch. Anh đã đi hơn 40 quốc gia, có hợp tác với nhiều Tổng cục du lịch, đại sứ quán và các hãng hàng không để quảng bá du lịch Việt Nam và quốc tế.

Lặn biển ngắm san hô hiện là một trong những hoạt động được yêu thích nhất ở Côn Đảo. Vậy thì đến Côn Đảo bạn đừng quên trải nghiệm lặn ngắm san hô thú vị tại Hòn Cau nhé.

Tham khảo COMBO NGHỈ DƯỠNG POULO CONDO BOUTIQUE RESORT CÔN ĐẢO & TOUR LẶN NGẮM SAN HÔ HÒN CAU 3N2Đ của Luxury Travel ngay bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

26  +    =  36

Login