Khám phá mùa sen thơm ngát xứ Huế tại làng quê La Chữ

Đến hẹn lại lên, mùa hè – mùa những hồ sen hồng thắm ẩn mình bên những đồng lúa vàng ở La Chữ lại đua nhau bung nở, khoe hương sắc.

Nguồn ảnh: Ơi Huế

Đến Huế dịp này, các bạn đừng nên bỏ qua địa điểm thú vị này, hãy cùng bạn bè đến thăm những hồ sen có view xuất sắc này, để lưu lại những bức ảnh đẹp lung linh về những kỷ niệm khó quên ở Huế nhé.

HƯỚNG DẪN ĐẾN HỒ SEN Ở LA CHỮ

Men theo QL1, qua khỏi bến xe phía Bắc các bạn có thể rẽ trái vào các cổng làng “Làng Triều Sơn Tây”, “Làng La Chữ”, hãy đi hết những con đường làng này để khám phá những hồ Sen đang nở rộ điển hình như, hồ Sen ở đầu cổng làng Triều Sơn Tây, kiệt 18 Triều Sơn Tây, 24 Triều Sơn Tây,……

Chưa dừng ở đó, các bạn hãy men theo những con đường đất nối vào các cánh đồng lúa để đến những hồ sen view núi vô cùng ấn tượng nhé.

Các bạn checkin, chụp ảnh nên đi vào buổi sáng sớm hoặc tầm sau 5h để đón những ánh nắng nhẹ và lúc đó hoa Sen sẽ đẹp nhất, các bạn lưu ý không nên tuỳ tiện bẻ hoa nhé, người nông dân ở đây rất khổ để trồng ra những hồ Sen như thế này, hãy mua ủng hộ cho họ để có những hồ Sen đẹp vào năm sau.

Bộ ảnh những bông sen đang nở rộ thật đẹp ở làng La Chữ ngay mùa hè này do Ơi Huế thực hiện nhé, nhanh chân đến Huế checkin thôi nhé cả nhà.Leave a Reply

Your email address will not be published.

  +  8  =  16

Login