Loạt địa điểm ma mị tại Việt Nam đậm chất Halloween

Halloween gần đến, bạn có dám khám phá những địa điểm kì bí nhưng lại cực kì kích thích, đem lại cho bạn những bức ảnh ma mị cùng những trải nghiệm không dành cho người yếu tim trên khắp Việt Nam. Có thể nói, những địa điểm kì bí có phần ghê rợn trên khắp Việt Nam đã thu hút nhiều tín đồ xê dịch đặt chân đến khám phá và trải nghiệm. Bên cạnh sự ma mị, những địa điểm “xỉu lên xỉu xuống” sẽ đem lại cho bạn những tấm hình “chất chơi người dơi” trong mùa Halloween này.

1. Tu viện bỏ hoang Franciscaines 

Ẩn mình nơi xứ sương mù Đà Lạt, tu nguyện bỏ hoang chất chứa sự ghê rợn bậc nhất Việt Nam, còn gì sợ sệt hơn khi khám phá sự ma mị của tu viện nằm trên ngọn đồi, xa xa là những lớp sương mù mờ mờ ảo ảo đến rợn cả người.

Dù sở hữu không gian âm u nhưng nơi đây lại thu hút nhiều bạn trẻ tìm đến check-in theo phong cách Halloween với nét kiến trúc cổ kính, những bức tường phủ đầy rêu phong cùng không khí lạnh lẽo đem lại những cảm giác khó tả.

Dường như nơi đây không dành cho những ai yếu tim, nhưng cực kì lý tưởng cho những bạn trẻ thích chụp hình ma mị, chẳng cần hóa trang “lồng lộn”, chỉ cần giơ máy lên là có ngay những bức ảnh đủ hù dọa người khác nơi không gian âm u đến nỗi lạnh cả gáy.

2. Crazy House

Tọa lạc tại số 3 đường Huỳnh Thúc Kháng, Phường 3, TP. Đà Lạt, Crazy House hay còn gọi là biệt thư Hằng Nga sở hữu nét kiến trúc độc đáo bậc nhất thế giới. Tuy nơi đây không ghê rợn bằng những địa điểm khác, nhưng là nơi chốn lý tưởng để bạn cho ra đời những bức ảnh đậm chất Halloween với kiến trúc độc đáo mang đầy tính sáng tạo.

Với mức giá chỉ 60 nghìn đồng, bạn sẽ thỏa sức khám phá và chụp choẹt tại công trình có kiến trúc nổi tiếng, vang danh khắp thế giới. Đặc biệt là đừng ngại ngần với concept Halloween cùng hội bạn thân cực “chất chơi người dơi”.

3. Phân viện sinh học Đà Lạt 

Nhắc đến những địa điểm vàng trong làng check-in phong cách Halloween thì không thể nào bỏ qua Phân viện sinh học Đà Lạt, nơi đây tọa lạc tại số 116 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 7, TP Đà Lạt. Nơi đây đã và đang là một trong những địa điểm chụp ảnh cực hot theo phong cách ma mị, đem lại cho bạn những bức ảnh ấn tượng với những góc sống ảo đầy cổ kính, đẹp một cách huyền bị đầy mê hoặc.

4. Công viên nước Hồ Thủy Tiên

Nhắc đến Huế, người ta sẽ nghĩ ngay đến sự mộng mơ và lãng mạn, nhưng nơi đây lại sở hữu một công viên nước bỏ hoang chất chứa sự ma mị, không phải ai cũng đủ can đảm để tìm đến chụp choẹt. Khắp nơi đều bị bao trầm bởi dấu vết thời gian và sự cũ kĩ, ai ai cũng sẽ có cảm giác lạnh sống lưng khi đặt chân đến. Và nếu muốn có cho mình những bức ảnh phong cách Halloween thì đừng ngần ngại mà hãy vi vu đến chụp choẹt và sống ảo.

5. Bảo tàng Mỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh


Tuy không quá ghê rợn, nhưng bảo tàng Mỹ Thuật vẫn ẩn chứa nét ma mị mà giới trẻ Sài Gòn có thể tìm đến chụp ảnh, để rồi cho ra đời những bức ảnh chất phát ngất trong mùa Halloween này, góp phần đem lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.Ngoài ra, bạn còn có thể tìm đến chụp ảnh tại biệt thự bỏ hoang ở Ba Vì hay nhờ thờ đổ Nam Định, những địa điểm này thấp thoáng sự kì bí, đủ để khiến người lữ khách rợn cả gáy khi tìm đến check-in.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

  +  33  =  39

Login