Luxury Travel được vinh danh tại Lễ trao giải “Các Doanh nghiệp Du lịch Tiêu biểu năm 2019”

(Hà Nội) Chiều ngày 18/11, trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam lần thứ 8 (VITM 2019) đã diễn ra Lễ tôn vinh “Các Doanh nghiệp, cá nhân tiêu biểu của Du lịch Việt Nam 2019”  tại tại Cung Văn Hóa Nghị Việt Xô (Hà Nội), Luxury Travel đã vinh dự được nhận bằng khen cao quý trao tặng từ Hiệp hội du lịch Việt Nam.

Theo đó, giải thưởng Luxury Travel đã được vinh danh với tiêu đề “Doanh nghiệp du lịch Việt Nam đón nhiều khách châu Âu nhất năm 2019″. Đây là giải thưởng tôn vinh các doanh nghiệp đã có những đóng góp thành tích xuất sắc trong việc quảng bá, nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, từng bước xây dựng thương hiệu, góp phần thúc đẩy du lịch phát triển thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước.

Để đạt được danh hiệu “Doanh nghiệp du lịch đón nhiều khách châu Âu nhất năm 2019”, Luxury Travel đã đáp ứng hàng loạt các tiêu chuẩn khắt khe của Ban tổ chức đưa ra nhằm đảm bảo các tiêu chí như: hiệu quả kinh tế (doanh thu, lợi nhuận, đóng góp ngân sách), thực hiện tốt nghĩa vụ thuế và lao động, thực hiện đào tạo nhân viên, tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên làm việc, đảm bảo những quy chuẩn tốt nhất trong quy trình phục vụ khách châu Âu, nhằm duy trì chất lượng, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, giữ gìn môi trường và những thành tích khác Luxury Travel đã đạt được.

Hơn 15 năm kinh doanh trong lĩnh vực du lịch quốc tế, Công ty du lịch Lữ hành Luxury Travel đã luôn nỗ lực không ngừng, giữ vững uy tín, đảm bảo chất lượng dịch vụ, xứng đáng là địa chỉ tin cậy chuyên tổ chức các chuyến nghỉ dưỡng cao cấp ở Đông Nam Á cho khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Theo số liệu năm 2019,  số lượng khách du lịch châu Âu Công ty Luxury Travel đã phục vụ lên đến 9,000 khách, chiếm gần 70% thị trường khách của Luxury Travel.  Khách của Doanh nghiệp chủ yếu đến từ các nước như:  Pháp, Đức, Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý.  Năm 2019 cũng là năm hoạt động kinh doanh của Luxury Travel có những thành tích khá ấn tượng với mức tăng trưởng lên đến 30%, doanh nghiệp đón gần 12,000 khách đi du lịch Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Kể từ khi thành lập, Luxury Travel đã đạt được nhiều giải thưởng trong nước và Quốc tế.

Có thể nói châu Âu là thị trường tiềm năng do khả năng chi trả tốt, với thời gian lưu trú dài ngày (trung bình kì nghỉ của khách du lịch kéo dài  từ 2 đến 3 tuần)  nhưng đây cũng là thị trường khó tính. Khách châu Âu luôn yều cầu cao về chất lượng dịch vụ và những sản phẩm du lịch trải nghiệm độc đáo, riêng tư đòi hỏi những chuyên gia du lịch có nhiều kinh nghiệm trong việc phục vụ khách châu Âu. Do đó thật không dễ dàng khi đạt danh hiệu “Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu đón khách du lịch châu Âu lớn nhất năm 2019” Mặt khác, điểm đến Việt Nam và các nước Đông Nam Á có những lợi thế đa dạng cảnh sắc,  thiên nhiên phong phú, văn hóa dân tộc truyền thống đậm đà bản sắc cũng là những điểm thu hút khá nhiều du khách đến từ châu Âu.

Năm 2020, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, từ giữa Quý 2 của năm 2020, khách du lịch châu Âu không được phép nhập cảnh đến Việt Nam, Công ty Luxury Travel đã có những chuyển dịch linh hoạt hiệu quả với những chương trình thu hút khách du lịch trong nước.  Hội chợ Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM đang diễn ra tại Hà Nội từ ngày 18 đến 21/11 cũng là dịp để doanh nghiệp giới thiệu, trưng bày những sản phẩm độc đáo nhất và mới nhất tới đông đảo khách du lịch và doanh nghiệp trong ngành du lịch.

Quan tâm đến Luxury Travel cũng như những sản phẩm độc đáo từ Tập đoàn Lux Group, bạn có thể ghé thăm gian hàng số A66C tại Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM.
Leave a Reply

Your email address will not be published.

5  +  1  =  

Login