Vịnh Hạ Long miễn phí 100% vé tham quan đến hết năm 2021

Vịnh Hạ Long miễn phí 100% vé tham quan đến hết năm 2021

TIN TỨC DU LịCH

Thông tin về gói kích cầu du lịch của tỉnh Quảng Ninh đang được nhiều người vô cùng quan tâm.Nếu bạn đang sắp có ý định tìm một nơi để nghỉ dưỡng, vui chơi sau dịch thì chắc chắn phải cân nhắc đi Quảng Ninh ngay và luôn thôi.

Mới đây, trong cuộc họp của Hội đồng Nhân dân khoá XIV, tỉnh Quảng Ninh đã đưa ra các biện pháp nhằm kích cầu du lịch, đẩy mạnh lại lượng khách tham quan đến các điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh. Theo đó, tỉnh Quảng Ninh sẽ dùng ngân sách 258 tỷ VNĐ tạo ra gói kích cầu, miễn phí hoàn toàn 100% vé tham quan vịnh Hạ Long, danh thắng Yên Tử, Bảo tàng Quảng Ninh vào tất cả các ngày, bắt đầu từ ngày 18/6 đến hết năm 2021.

Đây là cơ hội để du lịch Quảng Ninh và khám phá vịnh Hạ Long với giá ưu đãi. Vô vàn chương trình nghỉ dưỡng hấp dẫn trên du thuyền đang đón chờ bạn khám phá và trải nghiệm.

Trải nghiệm nghỉ dưỡng trên du thuyền 5 sao trên vịnh Hạ Longvịnh Lan Hạ luôn được nhiều du khách thích thú ngoài sự sang trọng đẳng cấp, du khách sẽ có những giây phút không gian riêng mình với biển và những hoạt động chỉ có trên du thuyền. Trong khi chờ đợi tỉnh Quảng Ninh mở cửa cho khách du lịch ngoại tỉnh, hãy cùng Luxury Travel tìm hiểu những hành trình ngủ đêm trên vịnh kỳ quan tại 2 du thuyền 5 sao của Lux Cruises.

Lux Cruises là thành viên của Lux Group, một tập đoàn du lịch và khách sạn châu Á từng đoạt giải thưởng với hơn 20 năm mang đến những trải nghiệm đích thực và độc đáo cho khách hàng.

Lux Cruises (www.lux-cruises.com) là sự kết hợp của ba hành trình du lịch dưới hai thương hiệu Emperor Cruises và Heritage Cruises, hoạt động tại các vịnh và quần đảo đẹp nhất ở Việt Nam: Emperor Cruises Nha Trang, Emperor Cruises Hạ Long, Heritage Cruises Cát Bà.


Trải nghiệm nghỉ dưỡng theo phong cách hoàng gia trên du thuyền Hoàng Đế – Emperor Cruises Legacy Halong đầy tính lịch sử và bắt đầu cuộc hành trình khám phá vùng biển vắng Vịnh Bái Tử Long-Hạ Long.

Là du thuyền sang trọng đầu tiên cung cấp trải nghiệm du lịch năm sao trọn gói tại Vịnh Hạ Long, Emperor Cruises Hạ Long được thiết kế tinh tế, đảm bảo cho du khách tận hưởng trải nghiệm từng khoảnh khắc.

Tuyệt tác du thuyền được thiết kế mô phỏng phong cách những năm 1930, lấy cảm hứng từ cuộc sống đầy sa hoa và tráng lệ của Vua Bảo Đại – Vị vua cuối cùng của triều đại phong kiến Việt Nam.

Du thuyền lớn nhất nhì vịnh nhưng rất ít phòng, chỉ 10 phòng từ 35 đến 70m2, nhiều công năng sử dụng và không gian chung. Bản thân du thuyền là điểm thăm quan lý thú, du khách trải nghiệm cả ngày đêm, bất kể thời tiết mưa nắng du khách đều trải nghiệm từng khoảnh khắc.

Heritage Cruises Cát Bà – Du Thuyền Di Sản với phong cách boutique đầu tiên trên vịnh Bắc Bộ, Việt Nam và hành trình khám phá vịnh thiên đường hoang sơ Lan Hạ.

Du thuyền đầu tiên cảm hứng từ di sản và lịch sử, từ tầu Bình Chuẩn và Vua Tàu Thuỷ Bạch Thái Bưởi, trên du thuyền có tượng đồng tổ nghề ngủ đêm trên du thuyền. Bản thân du thuyền đã là một điểm đến thú vị. Với hành trình đặc biệt trên vịnh Lan Hạ chắc chắn sẽ đem tới cho du khách chuyến nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

Du thuyền Heritage Bình Chuẩn sẽ mang tới những trải nghiệm chân thực nhất tối thiểu 40 khách, tối đa 60 hành khách trên du thuyền tráng lệ và tinh tế hoạt động trên vịnh Bắc Bộ. Du khách sẽ cảm đượng văn hóa, lịch sử, mỹ thuật và con người Việt nam khi du ngoạn trên du thuyền độc bản giữa kỳ quan thiên nhiên.Leave a Reply

Your email address will not be published.

48  +    =  56

Login